ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมนานาชาติเพื่อนำเสนอผลงานวิจัยทางด้านการศึกษาภาษา วรรณคดี และวัฒนธรรม ครั้งที่ 3

ภาควิชาภาษาตะวันตก คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา มีความประสงค์ขอเชิญท่านเข้าร่วมการประชุมนานาชาติเพื่อนำเสนอผลงานวิจัยทางด้านการศึกษาภาษา วรรณคดี และวัฒนธรรม ครั้งที่ ระหว่างวันที่ 19 - 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 ณ  โรงแรม A-one the Royal Cruise เมืองพัทยา จ.ชลบุรี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างเวทีในการเผยแพร่ผลงานวิจัยทางด้านการศึกษาภาษา วรรณคดี และวัฒนธรรมของคณาจารย์ นักวิชาการจากมหาวิทยาลัยของรัฐและเอกชน และสร้างเครือข่ายความร่วมมือด้านการวิจัยและงานสร้างสรรค์ ระหว่างนักวิจัยด้วยกัน

ทั้งนี้ การจัดประชุมครั้งนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 โดยการจัดการประชุมทั้ง 2 ครั้งที่ผ่านมาได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีทั้งผู้นำเสนอที่เป็นนักวิชาการ คณาจารย์ นิสิตทั้งในและต่างประเทศ เป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังมีผู้เข้าร่วมรับฟังการนำเสนอที่สนใจเข้าร่วมจำนวนมากด้วยเช่นกัน  ในการประชุมผู้จัดได้จัดเตรียมความพร้อมทั้งบรรยากาศ สถานที่การนำเสนอให้อย่างครบครัน อาหาร การรับรองที่จะทำให้ผู้เข้าร่วมได้รับความประทับใจกลับไปทุกท่าน

สนใจเข้าชมรายละเอียดได้ที่  https://www.icllcs2018buu.com/

เอกสารแนบ : ประมวลภาพบรรยากาศ ICLLCS ครั้งที่ 2

ประกาศวันที่ : 26 ธันวาคม พ.ศ. 2560, โดย : นางสาวกุลนารี จิ๊นหลี